ĐỐI TÁC

CHÚNG TÔI LUÔN TRÂN TRỌNG TẤT CẢ CÁC ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG ĐÃ CHO CHÚNG TÔI CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG THÀNH CÔNG CỦA QUÝ VỊ.

KHÁCH HÀNG

HIỆN THỰC HÓA MỤC TIÊU CỦA KHÁCH HÀNG BẰNG NHIỀU DỰ ÁN THÀNH CÔNG, SỰ NỖ LỰC VÀ NHỮNG THÀNH TỰU CỦA HTC ĐƯỢC THỂ HIỆN RÕ Ở NIỀM TIN TUYỆT ĐỐI TỪ PHÍA CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LDG là doanh nghiệp được thành lập vào năm 2010. Trong gần 10 năm phát triển, LDG Group là Thương hiệu đầu tư và phát triển các dự án bất động sản có quy mô lớn tại Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KHAI THÁC CẢNG là công ty hoạt động trong các lĩnh vực cảng biển dịch vụ logistic. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 05/02/2010 và đến nay công ty đã thực hiện thành công các dự án lớn với chính phủ và đối tác doanh nghiệp lớn.

GALAXY DR CO., LTD. là công ty chuyên về dịch vụ thu hồi nợ cho các ngân hàng và các tổ chức tín dụng và đang cung cấp dịch vụ cho các tổ chức tín dụng lớn trên thị trường Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ÁNH SAO là Chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp. Ho Tram Luxury Retreat là một trong những dự án mang âm hưởng phong cách Phương Tây của Chủ đầu tư này.

FE CREDIT là một công ty con của Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank), công ty đã phát triển thành công ty tài chính hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng ở Việt Nam

DIAMOND STAR GROUP bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam vào đầu năm 2016 và nay đã có văn phòng ở trên 35 địa điểm với hai văn phòng chính ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SMARTNET được thành lập vào tháng 1 năm 2015. SMARTNET chuyên cung cấp dịch vụ tài chính và bảo hiểm, giới thiệu, tư vấn sản phẩm tín dụng cho vay tiêu dùng cá nhân và bảo hiểm. Với dịch vụ nhanh chóng và đơn giản cùng hệ thống bán hàng khắp cả nước, SMARTNET đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỮNG HẠT CÀ PHÊ NÓI CHUYỆN là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp đồ uống cao cấp. Cùng với sự thành công của thương hiệu Twitter Beans Coffee, công ty đã tạo được dấu nhấn đến với người tiêu dùng về hương vị cà phê Việt.

Công ty Neo Nam Việt được thành lập năm 2007. Là một trong các thương hiệu sản xuất hàng nông sản hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm có lợi cho sức khỏe.

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng với mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.