“MANG LẠI LỢI ÍCH TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG DỰA TRÊN NỀN TẢNG AN TOÀN PHÁP LÝ”

Nguyễn Đặng Minh
Cộng sự

Về chúng tôi

Công ty Luật TNHH Quốc tế HTC được sáng lập và điều hành bởi các Tiến sỹ, Thạc sỹ về các lĩnh vực Luật, Kiến trúc, Xây dựng, những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm, là các chuyên gia hàng đầu, Nhà tư vấn chuyên sâu về pháp lý Doanh Nghiệp, Đầu tư, Bất Động Sản, Tài chính, Sở Hữu Trí Tuệ, Lao Động và Quản lý Dự án Xây dựng.

Chúng tôi thừa nhận và phát triển nguyên lý phá tan mọi rào cản, tư duy sâu những giải pháp đầu tư tin cậy, sáng tạo trên cơ sở nền tảng hiểu biết pháp lý chắc chắn. Với mục tiêu đó HTC cam kết tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả trước các vấn đề phức tạp, vì lợi ích cao nhất của khách hàng trên cơ sở tuân thủ pháp luật và giữ gìn quan hệ “Đối tác tin cậy”, bảo vệ những giá trị bằng, thịnh vượng và bền vững mà khách hàng đã dày công tạo dựng.

Với nội lực và niềm tin hiện tại, chúng tôi hướng đến phát triển HTC trở thành một trong những nhà tư vấn pháp lý và nhà đầu tư uy tín, chuyên sâu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, đa dạng hóa dịch vụ cung cấp, nâng cao hiệu quả hoạt động, lấy khách hàng là trung tâm và định hướng cho mọi hoạt động kinh doanh

TẦM NHÌN
“TRỞ THÀNH MỘT TRONG 10 NHÀ TƯ VẤN PHÁP LÝ, ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN VÀ CHUYÊN SÂU HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.”

Triết Lý Kinh Doanh

“Mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng an toàn pháp lý” là lời cam kết cũng là triết lý kinh doanh của chúng tôi. HTC mang khát vọng cháy bỏng không chỉ là nhà tư vấn pháp lý, đầu tư hàng đầu, mà phải là một người bạn đồng hành đáng tin cậy và vững mạnh, đem lại nhiều giá trị thực tiễn cho khách hàng và xã hội.

Định Hướng Phát Triển

Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân sự, chuyên gia, cộng tác viên có năng lực chuyên môn cao có kinh nghiệm, uy tín nghề nghiệp và mối quan hệ toàn diện với các đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi cùng nhau đem đến sự đa dạng về các giải pháp tư vấn trong lĩnh vực pháp lý, đầu tư bất động sản và các lĩnh vực liên quan. Đội ngũ nhân sự chúng tôi tạo nên sự khác biệt với cam kết tạo ra các giải pháp thực tế để thu hẹp khoảng cách giữa pháp luật và thực tiễn đầu tư trong và ngoài nước.

Sứ Mệnh

  • Đảm bảo an toàn pháp lý, tránh rủi ro tài chính trong việc đầu tư
  • Đồng hành để đảm bảo tránh rủi ro pháp lý, tài chính và tiền tệ cho các nhà đầu tư.
  • Cung cấp các giải pháp, trở thành người bạn đồng hành cùng các nhà đầu tư.

Giá Trị Cốt Lõi

  • Khách hàng là trọng tâm
  • Hiệu quả
  • Tạo sự khác biệt
  • Bền vững
  • Uy tín